Giỏ hàng

Nhà thuốc Healthy Beauty

Tọa lạc tại đường Tô Hiến Thành, một trong những tuyến đường đông đúc địa bàn quận 10, nhà thuốc Healthy Beauty là một trong những nhà thuốc lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Thành lập ngày 31/10/2017, nhà thuốc Healthy Beauty là đứa con tinh thần, là niềm tự hào của công ty TNHH Dược phẩm Healthy Beauty. Với mong muốn “Khỏe, đẹp để hạnh phúc hơn”, nhà thuốc Healthy Beauty không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản phẩm tốt nhất vì hạnh phúc của cộng đồng.

Đội ngũ nhân viên

Hiện tại, nhà thuốc Healthy Beauty có 15 nhân viên, trong đó có 3 dược sĩ đại học, còn lại dược sĩ cao đẳng và trung cấp. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.

Dịch vụ của nhà thuốc

Nhà thuốc Healthy Beauty cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe như:

- Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập).

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đa số được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Pháp,

- Dụng cụ Y Khoa.

- Sữa dinh dưỡng.

- Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

 Tầm nhìn, sứ mệnh

“Sức khỏe là giá trị cốt lỗi của cuộc sống

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn”

 Phương hướng phát triển

Healty Beauty có định hướng mở rộng hệ thống nhà thuốc và phấn đấu trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại nhất, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Healthy Beauty định hướng mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ có chuỗi nhà thuốc bán lẻ thuốc tây và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Tp. HCM.

Điểm nổi bật

Sự khác biệt chỉ có tại nhà thuốc Healthy Beauty mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn nhất:

- Thuốc chính hãng

Nhà thuốc Healthy Beauty sở hữu danh mục thuốc chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vừa đa dạng, phong phú vừa chuyên sâu.

- Chuyên thuốc theo toa và cắt liều

Healthy Beauty có đầy đủ các loại thuốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo toa của bác sĩ; có dược sĩ chuyên môn và kinh nghiệm cắt liều cho bệnh nhân tại quầy.

- Mua lẻ với giá sỉ

Healthy Beauty cam kết chất lượng trong từng sản phẩm với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường, tương đương với giá bán sỉ.

- Có dược sĩ tư vấn tại chỗ

Đội ngũ dược sĩ Healthy Beauty với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng và 4 lấy:

“Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá”

“Lấy con người làm trung tâm

Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm đích đến

Lấy uy tín làm sức mạnh

Lấy hiệu quả làm điểm tựa cho mọi hoạt động”

- Được khám bệnh tại Nhà thuốc

Điểm khác biệt của nhà thuốc Healthy Beauty chính là Phòng khám nằm trong nhà thuốc. Bệnh nhân được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám bệnh - điều trị tại phòng khám.

- Được cấp thẻ thành viên

Khi mua hàng tại nhà thuốc Healthy Beauty, khách hàng được cấp thẻ thành viên và tích lũy điểm, được quy đổi điểm thành nhiều phần quà có giá trị,

- Đổi trả nguyên giá trong vòng 5 ngày

Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 05 ngày theo qui định bán hàng tại Nhà thuốc.

- Giao hàng tận nơi

Healthy Beauty sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

Với Nhà thuốc Healthy Beauty, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn.

 

Nhà thuốc Healthy Beauty

- Địa chỉ: Số 192 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Tp. HCM.

- Điện thoại: (028) 3866 2066 – 0911 447 474

- Email: nhathuoc@healthybeautyduocpham.com

- Website: www.healthybeautyduocpham.com